Sửa PLC ở đâu tốt nhất? Những tiêu chí chọn lựa địa chỉ sửa PLC uy tín

Các dòng sản phẩm điện tử tự động hóa như PLC rất đa dạng và phong phú về thương hiệu cũng như tính năng, cách sử dụng… Bởi vậy, trong quá trình vận hành, PLC có thể phát sinh những hư hỏng hay bị sự cố không như ý muốn. Do cấu trúc phức tạp nên việc sửa chữa PLC cần phải nhờ đến những người có trình độ chuyên môn. Vậy sửa PLC ở đâu tốt nhất?

Tiêu chí nào để chọn một địa chỉ sửa PLC tốt?

Sửa PLC ở đâu tốt nhất? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt PLC. Điều này mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên cũng làm không ít người hoang mang bởi không biết địa chỉ nào đảm bảo uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ, chúng tôi xin nêu ra một số tiêu chí nhằm giúp khách hàng chọn lựa được một trung tâm sửa chữa PLC chất lượng dưới đây.

sửa chữa PLC tại Hà Nội

  1. Chọn trung tâm sữa chữa PLC có bề dày kinh nghiệm

Các linh kiện PLC của từng dòng thường chuyên biệt nên rất khó kiểm tra và tháo lắp. Chính vì vậy, chỉ có những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản thì mới có thể kiểm tra và sữa chữa một cách nhanh chóng và chính xác. Một số đơn vị không có kinh nghiệm, khi bạn mang sản phẩm của mình đến nhờ kiểm tra thì có thể sẽ nhận ra ngay. Họ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu rồi sau đó mới đưa ra được phương án sửa chữa. Điều này vừa làm tốn thời gian như vậy tốn rất nhiều thời gian vừa không đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

  1. Chọn địa chỉ sửa chữa PLC có bảo hành

Đối với những sản phẩm điện như PLC thì sau khi sửa chữa sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro. Chính vì vậy, những trung tâm sửa chữa uy tín họ đều có thời gian bảo hành cụ thể cho khách hàng.

  1. Cẩn thận với những địa chỉ sửa chữa PLC giá rẻ

Có câu: “tiền nào của nấy”. Những địa chỉ uy tín họ sẽ đề ra mức giá sửa chữa hợp lý, xứng đáng với công sức và giá trị của linh kiện sửa chữa. Bởi vậy, khách hàng không nên ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị sửa chữa mời chào với giá quá thấp hơn so với thị trường.

Sửa PLC ở đâu tốt nhất?

TH – Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử công nghiệp. Trong đó, sửa chữa PLC là một trong những dịch vụ nhận được sự tín nhiệm nhất tại TH – Việt Nam. Có được điều này là bởi những lí do sau:

sửa chữa PLC tại Hà Nội

+ TH – Việt Nam tiếp nhận sản phẩm nhanh chóng, tư vấn phương án sửa chữa đúng đắn và hợp lí, tối ưu đến mức thấp nhất chi phí cho khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp cao, sửa chữa có tâm và tận tình để nhanh chóng bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

+ Đảm bảo chất lượng hoạt động của PLC tốt nhất sau khi sửa chữa

+ Dịch vụ bảo hành lâu dài, đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng TH – Việt Nam

Quý khách hàng khi có bất cứ thắc mắc gì về việc lắp ráp hay sửa chữa PLC vui lòng liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TH VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 140 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 097 707 5356

Email: th.vietnam122@gmail.com

Website: http://thelectric.vn