Giới thiệu

Tại sao bạn nên chọn Th Việt Nam

 • Chuyên viên giàu kinh nghiệm
 • Linh kiện chất lượng, chính hãng
 • Có hóa đơn đỏ theo yêu cầu
 • Sửa chữa ngay khi gặp sự cố

Hình thành và phát triển với sứ mệnh cung cấp các giải pháp sửa chữa biến tần, các bộ điều khiển động cơ một chiều, PLC, Servo,… Th Việt Nam luôn nỗ lực hết sức mình để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo tính  nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý.

Sự hài lòng của Quý khách là tấm gương phản chiếu thành công của Th Việt Nam

Th Việt Nam hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách hàng chính là tấm gương phản chiếu thành công của công ty. Bởi vậy mọi đường hướng phát triển của Th Việt Nam đều dựa trên nền tảng  chất lượng dịch vụ, từ đó hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ, giúp đỡ Quý khách hàng trên con đường phát triển doanh nghiệp.

Th Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Với quan điểm NHÂN TÀI LÀ GỐC RỄ CỦA DOANH NGHIỆP, Th Việt Nam tập trung phát triển đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chuyên viên của chúng tôi được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu từ các công ty lớn trên thế giới trong lĩnh vực sửa chữa biến tần như: Mistsu, Fuji, Schneider, ….

Chế độ chăm sóc khách hàng toàn diện

Đội ngũ kỹ sư của Th Việt Nam sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin và giải pháp chính xác nhất cho thiết bị của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ sửa chữa biến tần tận nơi, nghiệm thu và xuất hóa đơn nhanh chóng nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.

Với phương châm “Sự hài  lòng của Quý khách là tấm gương phản chiếu thành công của Th Việt Nam”, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo chất, với chất lượng thực, linh kiện chính hãng và chi phí hợp lý. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Quý khách trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi

Quy trình sửa chữa

 1. Tiếp nhận thiết bị tận nơi
 2. Kiểm tra tình trạng lỗi và đưa ra giải pháp
 3. Báo giá
 4. Tiến hành sửa chữa
 • Vệ sinh thiết bị
 • Kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện
 • Chạy thử nghiệm
 1. Bàn giao cho khách hàng

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Th Việt Nam

Địa chỉ: Ngõ 140 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0977.075.356

Email: th.electronic.vn@gmail.com