Sửa chữa máy biến tần ở đâu tốt?

Ngày nay biến tần đang dần khẳng định được vai trò của mình trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Bởi vậy khi có sự cố thì việc sửa chữa biến tần cần được đặt lên hàng đầu để các hoạt động được ổn định và trở lại bình thường. Tuy nhiên trong rất nhiều đơn vị thì địa chỉ nào sửa chữa biến tần tốt?

sua-chua-bien-tan-o-dau
Hình ảnh sửa chữa biến tần tại TH Việt Nam

Theo nhiều đánh giá của các kỹ thuật viên và khách hàng thì TH Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa biến tần.

Sở dĩ TH Việt Nam nhận được đánh giá cao của khách hàng là bởi những lý do sau:

  • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo – chất lượng sản phẩm tuyệt vời: Với quy trình sửa chữa khép kín từ khâu tìm nguyên nhân cho đến khi fix lỗi và giao sản phẩm cho khách hàng, TH Việt Nam luôn tận tình và sữa chữa “đến cùng”. Tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây ra lỗi và sửa chữa biến tần kèm theo bảo dưỡng và hỗ trợ sau dịch vụ. Chắc chắn “trao tay” khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Tận tình với khách hàng: Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của TH Việt Nam, bởi vậy mỗi khách hàng đến với TH Việt Nam đều nhận lại xứng đáng với những gì bỏ ra. Với tác phong nhanh chóng, TH Việt Nam có thể sửa chữa biến tần ngay khi có sự cố để hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng không bị ngừng trệ.
  • Chi phí hợp lý: TH Việt Nam luôn báo giá chi tiết cho khách hàng trong từng công đoạn, từng lỗi nhỏ để khách hàng cảm thấy hợp lý. Với giá cả phải chăng, TH Việt Nam chắc chắn là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần hàng đầu.
  • Linh kiện chất lượng và chính hãng: Sử dụng các linh kiện điện tử nhập khẩu và 100% chính hãng nên TH Việt Nam luôn cam kết chất lượng dịch vụ.
  • Chuyên viên giàu kinh nghiệm: 100% chuyên viên tại TH Việt Nam có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa biến tần, được đào tạo bài bản và huấn luyện chuyên sâu từ nhiều công ty lớn, đảm bảo giao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Có hóa đơn đỏ khi có yêu cầu:Tại TH Việt Nam khách hàng sẽ được nghiệm thu tận nơi và xuất hóa đơn nhanh chóng, đảm bảo khách hàng đạt được lợi ích tối đa.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về biến tần tại doanh nghiệp và việc sử dụng cũng như sửa chữa biến tần, khách hàng hãy liên hệ ngay với TH Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn nhé.