Sửa chữa biến tần Hitachi

Hiện nay, biến tần Hitachi đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, công ty sản xuất ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc bởi đây là thương hiệu được tin dùng bởi tính ổn định, năng suất, hiệu quả. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng thì những thiết bị này cũng sẽ gặp những vấn đề kỹ thuật cần được sửa chữa, bảo trì, nâng cấp. Đó là lúc các công ty cần tìm kiếm 1 đối tác để cùng giải quyết nhanh nhất và hiệu quả nhất những vấn đề cấp bách đó

Công ty TH Electric Việt Nam là công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa biến tần Hitachi các dòng L200, SJ700, X200, L300P, SJ200, SJ300, WJ200

 

TH Electric có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, sửa chữa thiết bị nhanh chóng, hiệu quả đi đôi với giá thành hợp lý đem lại sự hài lòng nhất tới khách hàng.

TH Electric luôn làm theo đúng quy trình tư vấn, nhận thiết bị, gửi báo giá, tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, TH Electric sẽ luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các quý công ty.