Sửa chữa biến tần Danfoss chuyên nghiệp

Biến tần qua một thời gian sử dụng lâu hoặc do con người tác động và do môi trường ,… thì sẽ bắt đầu xuất hiện các triệu chứng hư hỏng, giảm hiệu suất làm việc, gây ra nhiều thiệt hại và trở ngại trong sản xuất. Bạn có đang sở hữu biến tần Danfoss các dòng như Danfoss VTL2800 , VTL3000, VTL6000, VTL8000? Bạn đang lo lắng và không biết xử lý biến tần hỏng hóc như thế nào ? Và việc sửa chữa có tốn nhiều chi phí hay không? Bạn đừng quá lo lắng vì TH- Electrics chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cùng dịch vụ sửa chữa biến tần danfoss chuyên nghiệp – uy tín – chí phí thấp và đáng tin cậy.

sua chua bien tan danfoss

TH- electric sửa chữa những lỗi nào của biến tần Danfoss?

Với kinh nghiệm dày dặn sửa chữa biến tần TH- Electrics tự tin sửa được các lỗi khó nhất có thể xảy ra ở biến tần Danfoss. Sau đây là một số lỗi thông thường chúng tôi đã gặp trong việc sửa chữa biến tần Danfoss :

 Lỗi Alarm 5 – DC Link Voltage high

 Lỗi Alarm 6 – DC Link Voltage low

 Lỗi Alarm 7 – DC OverVoltage

 Lỗi Alarm 8 – DC UnderVoltage

 Lỗi Alarm 13 – Over Current

 Lỗi Alarm 14 – Ground Fault

 Lỗi Alarm 30 – Motor phase U missing

 Lỗi Alarm 31 – Motor phase V missing

 Lỗi Alarm 32 – Motor phase W missing

Quy trình sửa chữa biến tần Danfoss TH- Electrics

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  2. Đến kiểm tra tận nơi miễn phí
  3. Đưa ra hướng sửa chữa
  4. Đưa ra mức giá tốt nhất
  5. Tiến hành sửa chữa
  6. Chạy thử nghiệm
  7. Bàn giao và thử nghiệm

Vì sao nên sửa chữa biến tần Danfoss tại TH?

TH– Electrics là công ty chuyên sửa chữa biến tần Danfoss VTL2800 , VTL3000, VTL6000, VTL8000,… có uy tín và chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và phân phối biến tần các loại, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và linh kiện để phục vụ, sửa chữa và thay mới cho khác hàng. Với đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo bài bản đã đầu quân về TH- Electrics để cống hiến và phục vụ cho khách hàng.

TH- Electrics chúng tôi biết hiện nay trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng có rất nhiều hãng biến tần lớn ra đời và được khách hàng sử dụng rộng rãi. Vì vậy, chúng tôi chiêu mộ những kỹ sư tài ba đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa biến tần chuyên nghiệp để phục vụ cho qúy khách. Những kỹ sư của chúng tôi không chỉ được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa biến tần mà mỗi tháng đều được gửi đi huấn luyện để đảm bảo chất lượng phục vụ cho Qúy khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được nhận lợi ích sau :

Kỹ sư đã trải qua các khóa huấn luyện nâng cao kỹ thuật sẽ phục vụ chu đáo và chất lượng

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Chi phí sửa chữa hợp lý

Linh kiện sửa chữa , thay mới hoàn toàn mới 100%

Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa lâu dài